Bảo vệ sức khỏe Bảo vệ sức khỏe
Bảo vệ sức khỏe

Trong một số hoàn cảnh nhất định, mỗi người chúng ta đều nghĩ, “Tôi không nên hít thở thứ này”. Chất lượng không khí chúng ta hít thở góp phần trực tiếp vào sức khỏe của chúng ta. Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY bảo vệ khỏi các hạt cực nhỏ do ô nhiễm không khí, khói bụi, chất gây dị ứng, sinh học và các nguyên nhân tự nhiên. Để có được sức khỏe tốt là kết quả của các nguyên tắc sống lành mạnh được áp dụng một cách tận tâm và bắt đầu bằng việc hít thở không khí sạch. Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY hiệu quả để giúp bảo vệ người dân khỏi các phần tử vi khuẩn và vi rút trong không khí, được lắp vừa vặn.

Chống bụi mịn Chống bụi mịn
Chống bụi mịn

Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY được sử dụng rộng rãi trong môi trường đô thị do mức độ ô nhiễm không khí cao. Vật chất dạng hạt (PM) được phân loại dựa trên kích thước của đường kính hạt.

Các hạt có đường kính 100 micron trở xuống.

Các hạt có đường kính 10 micron trở xuống sẽ chạy đến phổi. Được gọi là PM10.

Các hạt có khả năng hô hấp sẽ xâm nhập vào vùng trao đổi khí của phổi. Kích thước hạt 2,5 micron được gọi là PM2,5 và được coi là đặc biệt nguy hiểm. Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY giúp bảo vệ mọi người khỏi các hạt hít vào có đường kính trung bình 0,3 micron.

Chống dị ứng Chống dị ứng
Chống dị ứng

Các hạt phấn hoa đi vào hệ hô hấp thường có kích thước từ 3 micron đến 100 micron. Chúng ta hiện đang trải qua sự gia tăng nhạy cảm với các chất gây dị ứng. Đeo khẩu trang sợi hoạt tính KISSY là một cách gián tiếp để bảo vệ phổi của bạn khỏi hít phải các chất gây dị ứng khi số lượng phấn hoa cao và trong môi trường có các hạt và mùi kích hoạt.

Chống say tàu xe Chống say tàu xe
Chống say tàu xe

Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY là phụ kiện du lịch cần thiết hiện nay. Cho dù bạn đang di chuyển bằng đường hàng không, tàu hỏa, xe đạp, ô tô hay chỉ đi bộ xung quanh, KISSY cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả khỏi các chất gây ô nhiễm trong không khí. Các thiết kế thời trang của chúng tôi thể hiện một khuôn mặt thân thiện, truyền cảm hứng tự tin và tăng cường sức khỏe ở bất cứ đâu bạn đi du lịch. Bắt đầu cuộc trò chuyện về không khí sạch bằng cách đeo khẩu trang sợi hoạt tính KISSY.

Bảo vệ phổi Bảo vệ phổi
Bảo vệ phổi

Có rất nhiều lý do mà mọi người đeo khẩu trang để bảo vệ phổi của mình. Một số bị bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, một số bị ức chế hoặc đang phục hồi hệ thống miễn dịch. Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY giúp bảo vệ phổi nhạy cảm khỏi các hạt cực nhỏ.

Lao động chân tay Lao động chân tay
Lao động chân tay

Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn các hạt nguy hiểm đã biết ra khỏi hệ thống hô hấp, đặc biệt là trong môi trường bụi, ẩm mốc, ô nhiễm, sau quá trình đốt cháy, PM cao, phấn hoa cao, cháy rừng, vật chất hạt núi lửa và môi trường đông đúc.

Kháng khuẩn Kháng khuẩn
Kháng khuẩn

Khẩu trang sợ hoạt tính KISSY có lớp vải được xử lý theo phương pháp đưa các chất kháng khuẩn lên bề mặt vải theo các cách khác nhau: ngấm ép, tráng phủ hoặc phun,… Nhờ đó, vải thành phẩm có khả năng diệt tới 90% vi khuẩn sau 1h tiếp xúc

Chống giọt bắn Chống giọt bắn
Chống giọt bắn

Các giọt không khí cũng xuất phát từ đường hô hấp, nhỏ dưới 5 micromet, nhẹ, có thể lơ lửng trong không khí và dễ phát tán trong vòng vài chục mét. Ngoài ra, việc tiếp xúc qua trung gian bàn tay với vùng vi khuẩn gây bệnh cũng có thể dẫn đến nguy cơ lây nhiễm bệnh khi sơ ý dùng tay tiếp xúc trở lại với mũi, miệng. Việc đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng sẽ giúp ngăn ngừa, phòng tránh sự lây truyền bệnh hiệu quả. Bản thân bệnh nhân cũng cần mang khẩu trang để mầm bệnh không phát ra ngoài.

Giỏ hàng

gọi ngay
Ưu đãi